(28 Tháng Tư, 2016 - 3:36 sáng)

Kiến trúc văn phòng 5 tầng hiện đại

Thiết kế văn phòng cho thuê là xu hướng của những chủ đầu tư có nguồn tài chính mạnh hiện nay. Đặc biệt là những văn phòng hạng B với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và khuôn viên rộng 200m2 trở lại.

Dưới đây là mẫu văn phòng do Công ty Kiến trúc Trang Kim thiết kế:

Lô đất xây dựng nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh, có mặt bằng khá lắt léo với nhiều góc cạnh, tổng diện tích là 160m2. Chủ đầu tư là một Việt Kiều Đức, dự kiến thiết kế văn phòng 5 tầng, các mặt sàn để trống có thể ngăn chia bằng vách nhẹ khi khách hàng có nhu cầu thuê theo diện tích. Yêu cầu đưa ra là kiến trúc văn phòng hiện đại theo phong cách phương Tây, khu dịch vụ đầy đủ bao gồm gara, thang máy, sảnh rộng bố trí góc uống café.

Sau khi xem xét hiện trạng mặt bằng, KTS đưa ra phương án thiết kế mặt tiền bằng kính để tạo nét sang trọng, hiện đại. Không gian ngoài thông thoáng, đẹp mắt.

phoi-canh Kiến trúc văn phòng 5 tầng hiện đại

Tầng hầm là khu vực dành riêng cho gara xe gồm ô tô và xe máy, tại đây có hệ thống thang bộ và thang máy dẫn lên các tầng trên. Một nhà kho lưu trữ vật dụng tiện ích. Đường dẫn xuống gara bài trí tiểu cảnh hai bên cho văn phòng thêm sinh động.

tang-ham Kiến trúc văn phòng 5 tầng hiện đại

Tầng 1 là một sảnh rộng bao gồm quầy lễ tân và không gian cafe nhanh dành cho nhân viên văn phòng hoặc khi muốn giao dịch, tiếp khách.

tang-1 Kiến trúc văn phòng 5 tầng hiện đại

Các tầng 2, 3, 4 và 5 là toàn bộ không gian văn phòng cho thuê với mặt bằng để trống, có cửa kính mở lấy thoáng và khu vực vệ sinh, phòng kỹ thuật linh hoạt.

tang-23 Kiến trúc văn phòng 5 tầng hiện đại

 

tang-4 Kiến trúc văn phòng 5 tầng hiện đại

 

tang-5 Kiến trúc văn phòng 5 tầng hiện đại

Quay lại trang tin

Tin liên quan

 • ban-cong-dep-thuan-theo-phong-thuy

  Ban công đẹp thuận theo phong thuá»· (28 Tháng Tư, 2016 - 3:37 sáng)

  Ban công tuy chỉ là góc thÆ° giãn, lấy gió, ánh sáng hay tạo hình cho kiến trúc nhà ở nhÆ°ng cÅ©ng có vai trò mang lại nhiều vượng khí cho ngôi nhà nếu được thiết kế thuận theo phong thuá»·. Phong thuá»· ban công dường nhÆ° từ trÆ°á»›c tá»›i nay đều không mấy khi […]

 • thiet-ke-hoi-truong

  Há»™i trường (27 Tháng Tư, 2016 - 11:32 chiều)

 • thiet-ke-phong-hop-12

  Phòng Họp (27 Tháng Tư, 2016 - 11:31 chiều)

  Tuy không nhiều chức năng nhÆ° nhà ở nhÆ°ng thiết kế văn phòng cÅ©ng phải dá»±a trên nhiều yếu tố, đặc biệt là về kết cấu móng và khung của toàn bá»™ toà nhà vì văn phòng thấp nhất cÅ©ng từ 4 đến 5 tầng trở lên. Văn phòng hiện đại sẽ tạo được sá»± […]

 • Camera-10

  Nhà duyên nhờ…đất méo (27 Tháng Tư, 2016 - 11:30 chiều)

  “Thuận tiện không gian bên trong, sống Ä‘á»™ng ngoại thất bên ngoài” chính là những tiêu chí thiết kế nhà trên những mảnh đất bị méo mó. Thậm chí, chính những đặc Ä‘iểm không được cân xứng ấy lại Æ°u thế làm nên nét duyên dáng cho ngôi nhà khi được xá»­ lý khéo léo. […]

 • thiet-ke-phong-giam-doc2

  Ba xu hÆ°á»›ng thiết kế Ä‘iển hình trong kiến trúc nhà ở (27 Tháng Tư, 2016 - 11:29 chiều)

  Kiến trúc nhà ở cÅ©ng bám sát theo nhu cầu cuá»™c sống của con người, má»—i loại hình kiến trúc có những lợi thế khác nhau, thiết kế ra sao phụ thuá»™c vào yêu cầu của các gia chủ. DÆ°á»›i đây là 3 mẫu kiến trúc Ä‘iển hình trong thiết kế hiện nay Kiến trúc […]